Giá: vnđ/Tổng
Thông Tin liên hệ
  • Điện thoại: 0911808777
  • Địa chỉ
CẦN MUA ĐẤT VSIP 2 – giá cao nhất thị trường

CẦN MUA ĐẤT VSIP 2 – giá cao nhất thị trường

Liên hệ đường dây nóng: 0934.020.537 (Ms Thủy)

CẦN MUA ĐẤT VSIP 2 – giá cao nhất thị trường

Công ty chúng tôi đang cần mua đất Vsip 2 số lượng lớn, diện tích bất kỳ, không hạn chế để đáp ứng lượng lớn khách hàng đang cần đất định cư lâu dài, làm văn phòng, cơ sở sản xuất kinh doanh buôn bán, phòng trọ…Mua giá cao, chồng tiền liền trong ngày.

Cần mua đất Vsip 2 Bình Dương, các lô đất có đặc điểm sau:

+ Mua đất Vsip 2 , mua tất cả các loại đất, đất nền, đất đã xây dựng nhà ở, xây sẵn nhà trọ, đất đã có công trình xây dựng trên đất…

+ Mua số lượng lớn: 100m2, 150m2, 300m2…., càng nhiều càng tốt. Đặc biệt ưu tiên những lô đất có diện tích lớn, 2 hay 3 nền liền kề, đất cao, vững chắc.

+ Ưu tiên mua giá cao hơn nhiều so với thị trường đối với các lô góc 2 mặt tiền, các lô nằm trên đường nhựa lớn, đặc biệt đường nhựa liên khu và đường 36m, nằm trên hoặc gần đại lộ Dân Chủ 62m, các lô gần các tiện ích trường học, bệnh viện, chợ, công viên cây xanh…

Mua đất Vsip 2 đảm bảo các điều kiện sau:

+ Đất thổ cư 100%, sổ đỏ/sổ hồng chính chủ, giấy tờ hợp pháp, không tranh chấp hoặc có nguy cơ tranh chấp, không thế chấp vay nợ ngân hàng.

+ Chính chủ ký bán, không tiếp cò, trung gian.

Đủ các điều kiện trên, Quý khách hàng nào đang có đất nằm trong khu Vsip 2 nay cần bán gấp, xin liên hệ với công ty chúng tôi theo đường dây nóng để được thu mua nhanh chóng.

Bên cần mua đất Vsip 2 chúng tôi đảm bảo mua nhanh, mua giá cao nhất, cọc và chồng tiền liền trong ngày ngay sau khi có thông tin số lô, ô cụ thể, định giá và đạt thỏa thuận.

Chúng tôi thiện chí mua, mong được hợp tác với bên thiện chí bán.

Ngoài mua bán đất Vsip 2, chúng tôi còn nhận ký gửi đất mỹ phước 3 , Vsip 1, tp mới bình dương và các lô đất thuộc dự án lân cận – Hoàn toàn miễn phí ký gửi.

Lưu ý: Khi có nhu cầu ký gửi, Quý khách vui lòng liên hệ và gửi photo sổ đỏ sổ hồng vào email: thanhthuy03012001@gmail.com

Hotline: 0934.020.537 (Ms Thủy)

 

 

 

CẦN MUA ĐẤT VSIP 2 – giá cao nhất thị trường
5 (100%) 1 vote

Posted by & filed under .

BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

Dự án nổi bật

Chat Zalo

0934020537