LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Đầu năm  2016 sau khi được chào bán trên thì trường người ta mới biết nhiều đến Căn hộ Centa Park Tân Bình. Theo chủ đầu tư thì dự án này được thiết kế với nhiều mảng xanh kết hợp với nhiều tiện ích thương mại hấp dẫn nên rất hút khách sau khi được chào bán.

VÌ SAO CĂN HỘ CENTA PARK ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN

Do nó sở hửu vị trí khá đẹp, mặt tiền nằm trên 4 con đường lớn của trung tâm quận Tân Bình và được thiết kế theo  chuẩn 5 sao quốc tế về không gian xanh nên rất được ưa chuộng.

1404295677

Những thông tin cơ bản về dự án Centa Park:

Khu căn hộ cao cấp và sinh thái nhiệt đới Dự án Centa Park được quy hoạch trên diện tích 2,2 ha trên 4 con đường Âu Cơ – Đồng Đen – Bàu Cát- Hồng Lạc. Chung quanh có rất nhiều hộ dân sinh sống,làm việc và kinh doanh. Dự án còn được thiết kế thêm khu vườn xanh, rộng đến 6000m2 với những lối đi đẹp và cầu kỳ.

Sống tại Căn hộ Centa Park Âu Cơ bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống  hiện đại,thoải mái,đầy đủ tiện nghi. Centa Park mang lại sự tiện lợi độc đáo nhất trên cả mong đợi.

Khu phức hợp được chia thành 4 block cao 30 tầng, mỗi block có 5 tầng dịch vụ giúp cư dân có thêm sự lựa chọn khin mua sắm,ăn uống, tập thể thao khi có nhiều chuỗi siêu thị, phòng tận Yoga và quán ăn,… Có khoảng 1260 căn hộ được xây dựng với nhiều loại từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, mỗi căn phòng có diện tích từ 53m2 trở lên.

Khi đặt mua căn hộ quý khách sẽ nhận được bảo lãnh cho vay lên đến 70% từ ngân hàng PV Bank.

HOTLINE ĐẶT MUA CAN: 0934.020.537 MS THỦY

 

VÌ SAO CĂN HỘ CENTA PARK ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN
2.61 (52.26%) 31 votes

Posted by & filed under CĂN HỘ.

Chat Zalo

0934020537