LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Khu căn hộ Bee Home tọa lạc tại đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình. Đây là dự án hứa hẹn mang lại cho các bạn trẻ sự ổn định trong cuộc sống, những căn hộ nhiều tiện nghi, một cộng đồng dân cư trí thức, những dịch vụ gia tăng giá trị sống cùng với các phát triển sự nghiệp bền vững, lâu dài.

Bee Home thiết kế cuộc sống hạnh phúc cho bạn

Bee Home được xây trên diện tích 4.941m2, diện tích xây dựng tầng căn hộ là 12.796m2. Tổng diện tích sàn xây dựng là 15.862,9m2.
Dự án được thiết kế gồm 2 block  A và B cao 5 tầng, bao gồm 1 tầng trệt và 4 tầng lầu, tầng trệt và lửng của block B làm bãi giữ xe, tầng trệt của block A gồm 50% căn hộ, và 50% dịch vụ.

Với mục tiêu, mang lại cho các bạn trẻ sự ổn định trong cuộc sống, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 318 căn hộ với đầy đủ tiện nghi dành cho một cộng đồng dân cư trí thức, Bee Home tạo nên giá trị sống cùng sự phát triển sự nghiệp bền vững và lâu dài.


Các căn hộ Bee Home có diện tích từ 32m2 – 68m2, được thiết kế sang trọng và tiện nghi, rất phù hợp với các bạn trẻ năng động tri thức. Quan trọng hơn, Bee Home với vị trí giao thông khá thuận tiện Cách E-town 500m, cách siêu thị Citimart 500m, cách sân bay Tân Sơn Nhất 2km,…

Ngoài ra, Bee Home còn gửi đến bạn rất nhiều tiện ích, dịch vụ được thiết kế tốt nhất cho cuộc sống nhân viên văn phòng bận rộn như: Wifi cao tốc, thư viện, giặt ủi, phòng tập thể thao, cửa hàng tiện ích,… Bee Home sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống tất bật như hiện nay.

Khu căn hộ Bee Home Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình
2 (40%) 1 vote

Posted by & filed under CĂN HỘ, DỰ ÁN NỔI BẬT.

Chat Zalo

0934020537