LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Hiện tại chúng tôi cần Mua đất nền Mỹ Phước 2 với số lượng lớn. Như chúng ta đã biết Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 được đi vào hoạt động năm 2006 với diện tích quy hoạch là 800ha. Trong đó diện tích phát triển dịch vụ là 323ha, đất phát triển công nghiệp là 477 ha. Tổng công ty Đầu Tư và Phát Triển Công Nghiệp (Becamex IDC Corp) đã xây dựng Khu công nghiệp Mỹ Phước với mục tiêu tạo nguồn lực mới thúc đẩy sự phát triển chung, toàn diện Kinh tế – Xã hội tại tỉnh Bình Dương. Tại đây thu hút được số lượng lớn người lao động từ các địa phương khác về làm việc và sinh sống. Chính vì thế nhiều người cần Mua đất nền Mỹ Phước 2 với những mục đích khác nhau như an cư, kinh doanh, đầu tư sinh lời….

>>> Cần mua đất Mỹ Phước 2 giá cao nhất thị trường

Thông tin tổng quan khu công nghiệp mỹ phước 2

Tên dự án : Khu công nghiệp Mỹ Phước 2

Địa chỉ : Phường Thới Hòa + Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Quy mô : 800 ha

Khới công : 2005

Chủ đầu tư : TCT Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp – Becamex IDC

Tiến độ dự án : Đã hoàn thành

Pháp lý : Quyết định thành lập số : 222/QĐ-CT ngày 20/01/2005 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.
               QĐ phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường số : 1764/QĐ-BTNMT ngày 07/12/2004 của Bộ Tài nguyên và Môi trường

Mua đất nền Mỹ Phước 2 với những ưu điểm sau

Vị trí vàng

Nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng tàu, Long An, Bình Phứơc, Tây Ninh và Đồng Nai), cách TP. Hồ Chí Minh 45 Km và Tp. Thủ Dầu Một 14 Km về phía Bắc

Cận với cảng biển, sân bay quốc tế, các trung tâm dịch vụ thương mại tại Tp. Hồ Chí Minh (60 phút đi xe), cách Tân Cảng 32 km, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long  42 Km và cách sân bay Tân Sân Nhất 42  Km.

 

Mua đất nền Mỹ Phước 2

Khu công nghiệp Mỹ Phước 2

 

Tiếp giáp với Quốc lộ 13 đã được nâng cấp và mở rộng 06 làn xe là tuyến đường huyết mạch giao thông chính nối liền với các Tỉnh lân cận cũng như tỏa đi các trục giao thông chính của cả nước.

Nhìn thấy những lợi thế về vị trí địa lý mà khu công nghiệp Mỹ Phước 2 có được, nhiều khách hàng của chúng tôi hiện tại cần Mua đất nền Mỹ Phước 2  vì những mục đích khác nhau như : an cư, kinh doanh, đầu tư kiếm lợi…

Hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp

Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 2 còn là Trung tâm hành chính của huyện Bến Cát, tập trung đầy đủ các tiện ích, dịch vụ như: Trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, ngân hàng, trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí…đã đi vào hoạt động (Nhà hát Mỹ Phước, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Siêu thị Mỹ Phước…). Mỹ Phước 2 cũng là nơi tập trung các khu dân cư cao cấp, làng chuyên gia như: Khu Biệt thự Rich Land, làng chuyên gia Ruby Land…và tận hưởng đầy đủ những tiện ích của các khu dân cư cao cấp này.

Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 2  được đầu tư hệ thống cây xanh quy mô giúp cho môi trường sống trở nên thoáng mát hơn, giúp người già và trẻ nhỏ có một không gian thư giãn, vui chơi lành mạnh. Quan trọng hơn cả, chính quyền địa phương và các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến vấn đề nâng cao dân trí của người dân. Hàng loạt các trường học tư thục chất lượng cao ra đời đáp ứng nhu cầu học tập của con em các gia đình. Đây là một trong nhiều lý do mà khách hàng tin tưởng và cần Mua đất nền Mỹ Phước 2

Bến Cát có xu hướng phát triển kinh tế đa dạng nên nhiều người Cần mua đất Mỹ Phước 2 để kinh doanh buôn bán

Ngoài ra để phát huy tiềm lực, Bến Cát đưa ra mục tiêu xây dựng thị xã phát triển bền vững theo hướng văn minh, hiện đại với cơ cấu kinh tế tập trung vào các lĩnh vực lớn đó là công nghiệp, thương mại – dịch vụ. Trong đó,công nghiệp là lĩnh vực sẽ được chú trọng phát triển mạnh, tiếp đó là thương mại – dịch vụ.

Nếu như giai đoạn trước công nghiệp được xếp vị trí ưu tiên là hiển nhiên thì tới đây cơ cấu nền kinh tế đã được chuyển dịch theo hướng phát triển đồng đều các loại hình kinh tế. Nếu có ưu tiên về công nghiệp thì cũng sẽ chỉ ưu tiên một đôi chút mà thôi.

Tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2 cũng sẽ quan tâm hơn về phát triển các ngành thương mại dịch vụ chất lượng cao và có giá trị gia tăng nhanh như các trung tâm thương mại dịch vụ tại các khu vực đông dân cư, quy hoạch phát triển thương mại dịch vụ dọc các tuyến đường trọng yếu trên địa bàn, phát triển thương mại dịch vụ kết hợp với phát triển các khu đô thị mới…

Theo định hướng phát triển như vậy, trong thời gian sắp tới Bến Cát sẽ cần thêm một số lượng lớn con người nữa về đây để làm trong lĩnh vực thương mại dịch vụ. kéo theo đó càng có nhiều người Cần Mua đất nền Mỹ Phước 2 để phục vụ an cư cũng như kinh doanh buôn bán hoặc đầu từ kiếm lợi nhuân. Cũng chính vì thế mà thị trường bất động sản khu vực nơi đây luôn sôi động.

Để giao dịch được thuận lợi hơn mời các bạn tham khảo thêm tại đây.

Đánh giá bài viết

Posted by & filed under Uncategorized.

Chat Zalo

0934020537