LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Giá đất Mỹ Phước 1 năm 2022 sẽ tăng trưởng biến động ra sao là chủ đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Từ đó đưa ra quyết định cho những nhu cầu sở hữu nhà đất trên địa bàn.

Tiềm năng Giá đất Mỹ Phước 1 năm 2022

Mỹ Phước 1 là một trong 4 khu đô thị công nghiệp được đầu tư quy hoạch bài bản của tỉnh Bình Dương. Khu vực tiên phong đi đầu nên hội tụ nhiều lợi thế về quy tụ các nhà đầu tư lớn. Nhiều chủ đầu tư đa ngành nghề tập trung dự án về Mỹ Phước đã biến nơi đây trở thành thị trường kinh doanh bất động sản đầy tiềm năng. Theo đó Giá đất Mỹ Phước 1 năm 2022 cũng được nhận định đầy triển vọng mang đến cơ hội lý tưởng cho nhà đầu tư. Với nhiều ưu thế về vị trí thuận lợi, hạ tầng đầu tư bài bản đã thu hút rất nhiều người mua nhà đất quan tâm thị trường này.

Danh tiếng của chủ đầu tư Mỹ Phước 1 là Becamex IDC đã được khẳng định. Toàn bộ khu đô thị và công nghiệp Mỹ Phước 1 cũng đã hoàn tất dân cư tập trung và hạ tầng hoàn thiện 100%.

Tiềm năng vị trí

Giá đất Mỹ Phước 1 năm 2022 nhân định tiềm năng tăng bởi nơi đây sở hữu vị trí đắc địa lý tưởng khi tiếp giáp với Quốc lộ 13. Nhờ sự thuận lợi trong gần trục giao thông huyết mạch đã khiến nơi đây thu hút rất đông các nhà đầu tư. Từ đây dễ dàng lưu thông, kết nối giao thương đến nhiều khu vực, địa bàn kinh tế trọng yếu của khu vực phía Nam.

  • Chỉ 14km kết nối đến thị xã Thủ Dầu Một
  • Chỉ 42km kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất
  • Chỉ 45km kết nối đến TPHCM
  • Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam: TPHCM – Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An…
  • Giao điểm của 2 đơn vị hành chính cốt yếu tỉnh Bình Dương là Thủ Dầu Một và Bến Cát
  • Kế cận các trung tâm thương mại, cảng biển, sân bay quốc tế….

Tiềm năng dân cư

Mỹ Phước 1 quy hoạch với 60% đất công nghiệp và 40% dành cho dân cư. Nơi đây tập trung rất đông dân cư cùng các nhà máy, xí nghiệp đã tạo nên khu công nghiệp và đô thị sầm uất. Dân cư đông đúc nhộn nhịp, nhiều hoạt động của công ty, nhà máy xí nghiệp, kéo theo dịch vụ phát triển. Đó chính là điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động làm ăn kinh doanh buôn bán trên địa bàn. Do đó ngày càng thúc đẩy Mỹ Phước 1 phát triển kinh tế tốt hơn. Giá đất Mỹ Phước 1 năm 2022 theo đó cũng tăng theo tiềm năng phát triển của khu vực.

Giá đất Mỹ Phước 1 năm 2022 sẽ tăng trưởng ra sao?

Dù hình thành khu công nghiệp và đô thị nhưng quy hoạch Mỹ Phước 1 theo tiêu chuẩn Singapore nên tạo môi trường sống xanh, sạch. Những mảng xanh được thiết kế tạo bầu không khí thoáng sạch cho khu dân cư.

Nhiều khu đô thị, biệt thự sinh thái hình thành trở thành điểm nhấn thu hút chuyên gia nước ngoài, cán bộ làm việc trong khu đô thị và nhà đầu tư.

Tiện ích dịch vụ đầy đủ không thiết thư gì, từ chợ dân sinh đến siêu thị, trung tâm thương mại, khu thể thao giải trí, y tế, giáo dục… thỏa mãn nhu cầu cuộc sống hiện đại cao cấp cho cư dân.

Do đó Giá đất Mỹ Phước 1 năm 2022 tiếp tục tăng cao hơn những năm trước.

Đường 16m, giá chỉ từ: 1.5 – 1.7 tỷ/150m2, tùy vị trí

Đường 25m, giá chỉ từ: 2.1 – 2.8 tỷ/150m2, tùy vị trí

Quý vị quan tâm đất Mỹ Phước 1 cho nhu cầu đầu tư hay an cư, hãy gọi chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

BẤT ĐỘNG SẢN CHIẾN THẮNG

Địa chỉ: khu biệt thự chuyên gia Ecolakes, TX. Bến Cát, T.Bình Dương

Hotline: 0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

Zalo, viber: 0988.316.970 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Đánh giá bài viết

Posted by & filed under Uncategorized.

Chat Zalo

0934020537