LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Khu đô thị  Mỹ Phước 4 nằm  trên 3 tuyến đường trọng điểm quốc gia. Nằm liền kề mặt tiền đường Quốc lộ 13 nối liền các tỉnh Tây Nguyên tới Bình Phước qua Bình Dương  về TP.HCM; đường Vành Đai 4 nối liền các tỉnh thành phát triển nhất về kinh tế của Miền Nam  đi xuyên qua dự án;  đường cao tốc Mỹ Phước  – Tân Vạn nối liền cụm công nghiệp đô thị Mỹ Phước với trung tâm Thành phố mới Bình Dương và Tân Vạn quận 9

Lô H20 mỹ phước 3

Được đúc kết kinh nghiệm từ cách thiết kế hạ tầng của Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2 và Mỹ Phước 3,  Mỹ Phước 4  chỉ dành riêng cho phát triển đô thị, dịch vụ, giáo dục và du lịch. Ngoài ra đất Mỹ phước 4  còn có ưu điểm nổi trội mà không phải khu đô thị nào cũng có khi được bao bọc 3 mặt bởi dòng sông Thị Tính đáp ứng một môi trường sống lý tưởng. Nhờ đó, đây được coi là một khu đô thị đẳng cấp và có phong thủy đẹp nhất nhì của tỉnh.

Theo quy hoạch Khu đô thị  Mỹ Phước 4  có tổng diện tích 952ha. Trong đó, diện tích cây xanh và các công trình công cộng chiếm 56%. Vì vậy,  Mỹ Phước 4  sẽ là một đô thị xanh, sạch, đẹp không có khói bụi trong tương lai.

Lô L11 Mỹ Phước 3

Bên cạnh những tiềm năng là lợi thế về vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng,  Mỹ Phước 4  càng trở nên hấp dẫn hơn với nhiều công trình cao tầng, trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân toàn khu.

Thêm một điểm nhấn của Khu đô thị  Mỹ Phước 4  là nơi đây hội tụ 2 trường đại học lớn gồm Đại học Thủ Dầu Một và trường Đại học quốc tế Việt Đức. Ngoài ra,  Mỹ Phước 4  có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: Nhà trẻ, bệnh viện đa khoa, siêu thị, nhà hàng,…

Với những lợi ích như vậy chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi sở hữu được đất mỹ phước 4. Mọi thông tin chi chiết về giá cả vị trí xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng:

Hotline: 0988.316.970 – 0911.808.777 – 0934.020.537 (Ms. Thủy)

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Đánh giá bài viết

Posted by & filed under Uncategorized.

Chat Zalo

0934020537