LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Cần mua đất VSIP II số lượng nhiều, giá cao, nhanh chóng bởi các nhà đầu tư bất động sản của chúng tôi đã nhìn nhận được tiềm năng tiếp nối sau thành công của dự án VSIP, VSIP II được xây dựng tương tự với cơ sở hạ tầng kỹ thuật phát triển hoàn chỉnh hơn tạo môi trường an cư lý tưởng và đầu tư kinh doanh hiệu quả, đáng tin cậy.

CẦN MUA ĐẤT VSIP II CHO NHIỀU MỤC ĐÍCH ĐẦU TƯ, AN CƯ

Nằm trong khu Liên Hợp Công nghiệp – Dịch vụ và Đô thị TP Mới Bình Dương với diện tích rộng 5000ha, khu VSIP II sở hữu một vị trí đắc địa nên rất nhiều đối tác đầu tư của chúng tôi cần mua đất VSIP II.

can mua dat vsip II

Từ khu vực di chuyển tới trung tâm hành chính của TP Mới Bình Dương chỉ mất 7 phút lái xe. Xung quanh là hệ thống trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Việt Đức, trường chuyên Ngô Thời Nhiệm, trường tiểu học Quốc tế Singapore… Tạo mọi thuận lợi trong kết nối khu vực và một môi trường dân trí cao.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng khu vực VSIP II đã hoàn chỉnh và đạt tiêu chuẩn đồng bộ với đầy đủ tiện ích chất lượng cao về điện, đường, trường, trạm, ngân hàng, trung tâm thương mại… và mặt đường trải nhựa rộng 16, 25, 42m… Hệ thống thoát nước mưa và nước thải được thiết kế riêng biệt cho khu vực, không gây tắc và ứ đọng nước. Nhà máy điện cung cấp liên tục và nhà máy xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn. Hơn nữa khu vực này rất đông dân cư và tập trung lượng công nhân viên chức lớn nên nhà đầu tư chúng tôi cần mua đất VSIP II để an cư, mở cửa hàng kinh doanh, buôn bán, xây trụ sở, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, cafe, xây nhà trọ cho thuê…

THU MUA ĐẤT VSIP II MỌI DIỆN TÍCH, MỌI VỊ TRÍ

Nhà đầu tư của chúng tôi cần mua đất VSIP II với đa dạng mọi loại diện tích, mọi vị trí để xây nhà ở an cư đến xây nhà xưởng rộng rãi bởi khu vực này có địa hình cao, nền đất cứng nên nhà đầu tư không phải đóng cọc trong hầu hết các trường hợp xây dựng. Do đó, không chỉ giúp nhà đầu tư tiết kiệm một khoản chi phí lớn mà còn giúp nhà đầu tư bắt tay ngay vào việc xây dựng nhà ở hoặc nhà xưởng mà không phải chờ đợi.

Diện tích nhà đầu tư cần mua đất VSIP II đa dạng từ 100, 300, 600, 900m2… ưu tiên mua nhiều liền kề liên tiếp thành những mảnh đất lớn và ở những vị trí mặt đường lớn, mặt tiền lô góc đẹp.

CẦN MUA ĐẤT VSIP II GIÁ CAO, CHỒNG TIỀN LUÔN

Do nhu cầu từ phía nhà đầu tư của chúng tôi là rất lớn và là nhu cầu thực lớn nên chúng tôi cần mua đất VSIP II nhanh chóng, chồng tiền luôn một lần tỏng ngày với giá cao nhất thị trường. Đặc biệt là những khu vực lô góc, mặt tiền đường rộng đẹp, khu vực đã tập trung đông đúc dân cư dân trí cao gần trường học, gần chợ, bến xe, bệnh viện…

can mua dat vsip II 2

Chúng tôi sẽ ưu tiên mua đất VSIP II những vị trí trên với giá cao nhất thị trường, chồng tiền luôn trong ngày và một lần không cần đặt cọc để giúp chủ đất không mất thời gian, giao dịch tại nhà mà vẫn bán được đất với giá cao. Chủ đất có nhu cầu cần tiền bán gấp không bao giờ lo bị cò đất ép giá vì chúng tôi không quan tâm nguyên nhân bán đất của chủ đất.

Đặc biệt chúng tôi ưu tiên mua đất VSIP II với những lô đất đã xây dựng sẵn nhà ở, biệt thự, nhà trọ hay nhà xưởng…

Khi quý vị sở hữu một hay nhiều lô đất liền kề tại khu công nghiệp VSIP II muốn bán, nhà đầu tư của chúng tôi cần mua đất VSIP II với yêu cầu chỉ cần chứng minh được tính pháp lý minh bạch của lô đất, chính chủ, không tranh chấp, chủ đất không vay hay nợ tiền ngân hàng là đáp ứng yêu cầu nhà đầu tư của chúng tôi.

Chúng tôi cần mua đất VSIP II không quan trung gian, phải là đất chính chủ, đầy đủ các giấy tờ, pháp lý (sổ đỏ, sổ hồng). Yêu cầu bắt buộc 100% là đất thổ cư.

Chúng tôi sẵn sàng bao trọn gói mọi thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sang tên, đổi chủ lô đất.

Để được THU MUA ĐẤT VSIP II nhanh chóng, giá cao.

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp VSIP II, VSIP, Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin số lô đất cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Cần mua đất VSIP II
3 (60%) 1 vote

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT VSIP 2.

Chat Zalo

0934020537