LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Cần mua đất VSIP II để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư. Tiếp nối sau thành công của dự án VSIP, VSIP II được xây dựng tương tự với cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh phát triển tạo môi trường đầu tư kinh doanh hiệu quả, đáng tin cậy.

CẦN MUA ĐẤT VSIP II CHO NHU CẦU CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Khu VSIP II sở hữu một vị trí rất đẹp, nằm trong khu Liên Hợp Công nghiệp – Dịch vụ và Đô thị TP Mới Bình Dương với diện tích rộng 5000ha. Nên rất nhiều đối tác đầu tư của chúng tôi cần mua đất VSIP II.

can mua dat vsip II 3

Từ đây di chuyển tới trung tâm hành chính của TP Mới Bình Dương chỉ mất 7 phút lái xe. Sát cạnh ngay trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Việt Đức, trường chuyên Ngô Thời Nhiệm, trường tiểu học Quốc tế Singapore..

Cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng khu vực VSIP II đã hoàn thiện đạt tiêu chuẩn đồng bộ với đầy đủ tiện ích về điện, đường, trường, trạm, ngân hàng, trung tâm thương mại… và mặt đường trải nhựa rộng 16, 25, 42m… Hệ thống thoát nước mưa và nước thải được thiết kế riêng biệt, không gây tắc và ứ đọng nước. Nhà máy điện cung cấp liên tục và nhà máy xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn. Hơn nữa khu vực này rất đông dân cư và tập trung lượng công nhân viên chức lớn nên nhà đầu tư có thể mua đất VSIP II để mở cửa hàng kinh doanh, buôn bán, xây nhà hàng, khách sạn, cafe, xây nhà trọ cho thuê…

can mua dat vsip II 2

CẦN MUA ĐẤT VSIP II DIỆN TÍCH ĐA DẠNG

Nhà đầu tư của chúng tôi cần mua đất VSIP II với đa dạng diện tích để xây nhà ở đến nhà xưởng rộng rãi bởi khu vực này có nên đất cứng nên nhà đầu tư không phải đóng cọc trong hầu hết các trường hợp. Do đó, không chỉ tiết kiệm một khoảng chi phí lớn mà còn giúp nhà đầu tư bắt tay ngay xây dựng nhà ở hoặc nhà xưởng mà không phải chờ đợi.

Diện tích nhà đầu tư cần mua đất VSIP II đa dạng từ 300, 600, 900m2… với nhiều liền kề liên tiếp thành những mảnh đất lớn.

can mua dat vsip II 1

CẦN MUA ĐẤT VSIP II NHANH CHÓNG, GIÁ CAO

Do nhu cầu của nhà đầu tư là thực và rất lớn nên chúng tôi cần mua đất VSIP II nhanh chóng, giá cao. Đặc biệt là những khu vực lô góc, mặt tiền đường rộng đẹp, khu vực đã tập trung đông đúc dân cư gần trường, chợ, bệnh viện…

Chúng tôi sẽ ưu tiên mua đất VSIP II những vị trí trên với giá cao nhất thị trường, chồng tiền luôn trong ngày và một lần không cần đặt cọc để giúp nhu cầu cần tiền bán gấp của chủ đất mà không sợ bị ép giá.

Đặc biệt với những lô đất đã xây dựng sẵn nhà, nhà trọ hay nhà xưởng… sẽ được ưu tiên hàng đầu.

can mua dat vsip II

Khi quý vị sở hữu một hay nhiều lô đất liền kề tại khu công nghiệp VSIP II muốn bán, nhà đầu tư của chúng tôi cần mua đất VSIP II với yêu cầu chỉ cần chứng minh được tính pháp lý minh bạch của lô đất, chính chủ, đất không có bất kỳ tranh chấp nào, chủ đất không vay hay nợ tiền ngân hàng là đáp ứng yêu cầu của nhà đầu tư.

Chúng tôi cần mua đất VSIP II phải là đất chính chủ, đầy đủ các giấy tờ, pháp lý (sổ đỏ, sổ hồng), không qua trung gian. Yêu cầu bắt buộc 100% là đất thổ cư.

Chúng tôi sẵn sàng bao trọn gói mọi thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sang tên, đổi chủ lô đất.

Để được THU MUA ĐẤT VSIP II nhanh chóng, giá cao.

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp VSIP II, VSIP, Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin số lô đất cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Đánh giá bài viết

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT BÌNH DƯƠNG, CẦN MUA ĐẤT VSIP 2.

Chat Zalo

0934020537