LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Chúng tôi cần mua lô i38 mỹ phước 3 gấp, chấp nhận mua giá cao, đảm bảo giá cao nhất thị trường, do có khách đăng đặt hàng lô này.

Hiện cty đang có nhiều nhà đầu tư cần mua các lô đất trên đường vành đai 4 tphcm. để mở văn phòng đại diện, xây nhà hàng, khách sạn, cửa hàng kinh doanh và nhà trọ… Do kế bên lô i38 là nhà máy KINGTEC đang  được xây dựng với quy mô rất lớn.

Đặc biệt, công ty đang có khách đặt hàng lô i38 mỹ phước 3 hướng bắc , mặt tiền đường 62m. Đây là tuyến đường  thuộc cấp quốc gia nối liền 5 tỉnh thành, các cảng cụm khu công nghiệp,  rất thích hợp để đầu tư .

Mua lô i38 mỹ phước 3 như sau:

 

+ Cần mua nhiều nền liền kề, mua 2,3,4 nền liền kề, diện tích lớn

+ Đặc biệt mua nhanh lô i38 giá cao vị trí lô góc 2 mặt tiền , hướng Đông Nam, Tây Nam

+ Mua giá cao nhà trọ / nhà ở trên đất…

+ Ưu tiên mua các lô gần trung tâm hành chính/ TTTM

Yêu cầu khi mua lô i38 mỹ phước 3:

+ Chính chủ gửi bán, không qua trung gian.

+Pháp lý đất mỹ phước 3 rõ ràng minh bạch, tài sản không tranh chấp.

Quý khách nào có lô i38 mỹ phước 3 bình dương đang cần bán, với giá cao thì xin vui long liên hệ: 0934 020 537 Ms. Thủy

Khi gọi quý khách vui lòng cho biết chính xác số lô, số ô để chúng tôi dễ dàng xác định vị trí chính xác lô đất và thẩm định giá trị lô đất chính xác nhất.

Sau khi thẩm định giá trị lô đất, chúng tôi sẽ gọi lại và báo quý khách biết giá có thể thu vào được ngay, và giá có thể nhận kí gửi.

Khi giá 2 bên đã thỏa thuận , chúng tôi sẽ thu mua đất ngay, cọc tiền liền trong ngày, có thể kí chuyển nhượng quyền sử dụng đất ngay trong tuần.

Ngoài thu mua đất mỹ phước 3 , chúng tôi cũng nhận mua bán, kí gửi tất cả các lô khác trong mỹ phước 3. Đảm bảo thu mua giá cao nhất trên thị trường.

Khi ký gửi / gửi bán quý khách vui lòng chụp hoặc photo sổ đỏ/sổ hồng, gửi vào địa chỉ email: thanhthuy03012001@gmail.com

Đường dây nóng: 0988.316.970 – 0934.020.537 MS. THỦY

 

 

Đánh giá bài viết

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT BÌNH DƯƠNG, Cần mua đất mỹ phước 3.

Chat Zalo

0934020537