LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Với sự hỗ trợ của Chính phủ, sự đồng thuận của chính quyền địa phương và nhà đầu tư, Vào tháng 9 năm 2015, Lễ khởi công xây dựng dự án Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước đã diễn ra tại xã Minh Thành, huyện Chơn Thành.

Quy mô dự án Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước

Tổng diện tích Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước rộng 4.633,28ha. Trong đó, diện tích dành cho khu công nghiệp chiếm 2.448,27ha và diện tích dành cho dân cư và tái định cư rộng 2.185,007ha.

Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước

Toàn bộ dự án nằm tại thị trấn Chơn Thành và 3 xã của huyện Chơn Thành – Bình Phước. Trong đó diện tích tại thị trấn Chơn Thành là 450,1ha; Xã Minh Thành là 1.982,2ha; Xã Tâm Thành là 2.067,38ha và xã Nha Bích là 133,6ha. Với tổng mức đầu tư của dự án dự kiến lên đến 20.000 tỷ đồng.

Đánh giá tiềm năng của dự án Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước

Dự án Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước được đánh giá có nhiều lợi thế.

Một là, đây là dự án theo chủ trương của Nhà nước trong phát triển khu công nghiệp và đô thị vệ tinh của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và được Chính phủ cho phép thực hiện bởi phù hợp với quy hoạch kinh tế vùng.

Hai là, Nơi đây thừa hưởng những điều kiện thiên nhiên ưu đãi cũng như hạ tầng giao thông hoàn thiện. Cùng hệ thống đường điện 220Kv chạy qua và gần sông Bé cũng như hồ thủy lợi Phước Hòa nên thuận lợi về điện và nước trong quy hoạch.

Ba là, chủ đầu tư dự án Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước là một đơn vị giàu kinh nghiệm trong xây dựng, quy hoạch và tiếp thị nhà đầu tư. Chủ đầu tư gồm Công ty CP Phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex Bình Phước; Công ty liên doanh của Tổng công ty Đầu tư và phát triển Công nghiệp TNHH MTV (Becamex IDC); Công ty TNHH MTV Cao su Sông Bé và một vài đơn vị khác.

Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước 1

Uy tín của Becamex đã được khẳng định trên hàng loạt các dự án khu công nghiệp trên toàn quốc cũng như khu vực kế cận là Khu liên hợp Bình Dương; Khu công nghiệp Mỹ Phước, Bàu Bàng…

Tính thiết thực của dự án

Về đầu tư: Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước giúp cải thiện đáng kể môi trường đấu từ, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của khu vực, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tăng nguồn thu bền vững cho tỉnh và cho ngân sách nhà nước.

Về mặt xã hội: Dự án tạo công ăn việc làm cho khoảng 200 nghìn lao động làm việc tại khu công nghiệp, khu dân cư, nâng cao đời sống nhân dân, cải thiện chất lượng sống và sinh hoạt cho cư dân trong vùng. Tạo điều kiện cho khu vực phát triển theo hướng công nghiệp, dịch vụ, chỉnh trang cảnh quan đô thị. Dự án là tiền đề hình thành thành phố Chơn Thành.

Được đầu tư quy mô, bài bản, Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước sẽ trở thành một khu quy hoạch hiện đại, đẳng cấp xanh, sạch, đẹp, chỉnh trang hoàn thiện giao thông, hạ tầng, công viên xanh và các tiện ích sống. Bởi được thiết kế từ đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đến từ Singapore và Nhật Bản.

Dự án được đánh giá là bước ngoặt quan trọng trong quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa của tỉnh cũng như cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tạo đà tăng trưởng kinh tế bền vững và phát triển đời sống xã hội toàn bộ.

Toàn cảnh dự án Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước

Sau khi hoàn thiện chỉnh trang, Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước độc chiếm vị trí vô cùng thuậ lợi về giao thông, nằm cạnh tuyến huyết mạch như Quốc lộ 13 đi Campuchia; Quốc lộ 14 đi Tây Nguyên. Đồng thời tuyến đường điện 220Kv chạy qua nên thuận tiện trong xây dựng trạm biến áp trong quy hoạch.

Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước 2

Khu vực quy hoạch dự án đa phần là đất nông nghiệp, giá trị kinh tế không quá cao nên thuận tiện trong đền bù, chuyển đổi mục đích sử dụng. Dân cư không đông nên việc giải phóng mặt bằng cũng như tái định cư khá thuận.

Địa hình khu vực thực hiện dự án bằng phẳng, thoát nước dễ, không tốn kém chi phí san lấp. Vị trí kế cận Sông Bé và hồ Phước Hòa nên thuận lợi cung cấp nước cho các hoạt động quy hoạch.

Thông tin chi tiết:

KHU LIÊN HỢP CÔNG NGHIỆP VÀ ĐÔ THỊ BECAMEX BÌNH PHƯỚC

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – Ms Thủy

Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước
5 (100%) 1 vote

Posted by & filed under tin tức.

Chat Zalo

0934020537