LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Khu đô thị Moonlight Centre Point Bình Tân tọa lạc trên đường Số 9 Tên Lửa, F. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân. Dự án được phát triển bởi Tập đoàn Hưng Thịnh với tầm nhìn chiến lược và sáng tạo trong phong cách thiết kế và xây dựng của Chủ đầu tư Hưng Thịnh trong nhiều năm qua đã được tư vấn & hợp tác phát triển nhiều dự án.

Khu đô thị Moonlight Centre Point Bình Tân nâng tầm giá trị và không gian sống xanh theo phong cách sống “wellness” đầy đủ tiện nghi cho những người chủ sở hữu căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân.

Phối cảnh dự án Moonlight Centre Point Bình Tân

Phối cảnh dự án Moonlight Centre Point Bình Tân

Tổng quan dự án Moonlight Centre Point Bình Tân

 

Tên dự án: Moonlight Centre Point

Vị trí: Số 9Tên Lửa, Bình Trị Đông, Quận Bình Tân

Chủ đầu tư: Tập đoàn Hưng Thịnh

Tổng diện tích: 2ha

Số block: 4 block

Số lượng căn hộ: 1.200

Thời gian bàn giao: Quý III/ 2024

Vị trí dự án Moonlight Centre Point Bình Tân

 

Dự án Moonlight Centre Point Bình Tân tọa lạc vị trí vàng ngay giữa trung tâm Thành phố Thuận An nằm trên mặt tiền đường Số 9 Tên Lửa, F. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân dễ dàng kết nối giao thông đến các khu vực lân cận thuận tiện đi lại cho cư dân qua các quận trung tâm Tp HCM.

Vị trí dự án Moonlight Centre Point

Vị trí dự án Moonlight Centre Point

Sở hữu tầm nhìn trung tâm Thành Phố cùng với mật độ xây dựng thấp, hạ tầng cảnh quan gần gũi với thiên nhiên đi cùng các tiện ích cao cấp được đầu tư, căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp của cư dân.

>> Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/moonlight-centre-point

Chủ nhân căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân mở cánh cửa ra có thể tận hưởng trọn vẹn tiện ích 5 sao Plush sẵn có trong khu dự án Moonlight Centre Point Bình Tân. Ngoài ra khu vực lân cận bán kính từ 5km chủ nhân căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân có thể trải nghiệm các tiện ích ngoại khu để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt ngay tại trung tâm của Bình Tân.

Đánh giá bài viết

Posted by & filed under Dự án khác.

Chat Zalo

0934020537