LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Giá đất Rạch Bắp năm 2017 hiện nay đang được nhận định ở mức thấp so với khu vực và tiềm năng so với sự phát triển và hoàn thiện nhanh chóng. Thuận lợi cho nhà đầu tư và người mua an cư sở hữu đất thời điểm này.

gia dat rach bap nam 2017 hien nay

Trong tương lai, giá đất Rạch Bắp tuy không tăng cao nhanh chóng tạo cơn sốt nhưng chúng sẽ âm ỉ nhích dần theo đà phát triển và lấp đầy của khu vực. Do đó, hiện tại là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư nên tập trung dồn vốn vào khu công nghiệp và người mua an cư nên sở hữu đất nền trong khu dân cư Rạch Bắp.

Giá đất Rạch Bắp năm 2017 hiện nay tiềm năng nhờ khu công nghiệp

Khu công nghiệp Rạch Bắp sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi tọa lạc ngay tại trung tâm thị xã Bến Cát, Bình Dương. Khu vực này tận dụng lợi thế khi kết nối dễ dàng với vùng nguyên liệu dồi dào, trù phú của vùng Đông Nam Bộ và tiến vào trung tâm TPHCM giao thương cũng vô cùng nhanh chóng.

Chỉ hơn 50km là di chuyển tới trung tâm TPHCM, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và cảng Sài Gòn. Cùng với đó, khu công nghiệp Rạch Bắp nằm kề bên nhánh sông Sài Gòn, tạo giao thông thủy thông suốt và thuận lợi qua cảng Vinaconex; cảng Bà Lụa; cảng Sài Gòn; quá trình chuyên chở hàng hóa, vật liệu và giao thương thêm phần thuận lợi.

gia dat rach bap nam 2017 hien nay 1

Giá đất Rạch Bắp năm 2017 hiện nay đang lợi thế thấp và tiểm ẩn cơ hội tăng khi toàn khu công nghiệp đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở chỉnh trang, đồng bộ hóa. Đường nội khu đã trải bê tông nhựa nóng và tiết kế đạt tiêu chuẩn, thuận lợi cho giao thông lưu chuyển hàng hóa. Lưới điện quốc gia 22kv thông suốt toàn bộ khu công nghiệp và điện 3 pha được chạy đến từng nhà máy, xí nghiệp. Hệ thống cấp nước sạch với nhà máy đạt công suất 7.000m3/ngày và nước thải đạt 6.000m3/ngày. Thông tin liên lạc do bưu điện Bình Dương đã triển khai từng đường ADSL; đường điện thoại; viễn thông và cáp quang vào khu công nghiệp.

Cùng với chính sách trải thảm đỏ chung của tỉnh Bình Dương nhằm thu hút nhà đầu tư, tại Rạch Bắp nói riêng, nhà đầu tư nhận được chế độ chăm sóc đặc biệt. Được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn thủ tục cấp phép đầu tư; thủ tục đăng ký doanh nghiệp; hỗ trợ thủ tục tư vấn xin giấy cấp phép xây dựng; hỗ trợ lắp nối đường điện, internet và hỗ trợ tuyển dụng nhân lực theo đặc thù và yêu cầu của nhà đầu tư.

Không dừng lại ở đó, Giá đất Rạch Bắp năm 2017 hiện nay thực sự tốt cho nhà đầu tư vì đang ở mức thấp. Chỉ không lâu sau khi dự án mở rộng khu công nghiệp giai đoạn 2 hình thành thì giá đất sẽ tăng cao. Hiện tại, hơn 80% đất đã phủ kín cho thuê. Sau khi hiệp định TPP ký kết, nhu cầu đầu tư của nhà đầu tư gia tăng, 360ha được mở rộng theo quy hoạch được UBND tỉnh và Chính phủ phê duyệt đã mở ra thêm một bước đột phá cho vùng đất này.

gia dat rach bap nam 2017 hien nay 2

Giá đất Rạch Bắp năm 2017 hiện nay thuận lợi cho người mua an cư

Khi khu công nghiệp được mở rộng và lấp đầy thì khu dân cư sẽ theo đó mà đông đúc lên. Hiện tại khu dân cư Rạch Bắp đã lấp đầy 60%. Một quyết đinh mới hứa hẹn sẽ thay đổi tương lai cho vùng đất này khi thị xã Bến Cát sẽ chuyển toàn bộ khu hành chính xã An Điền về đây. Do đó, hàng loạt các công trình như UBND xã, Trạm y tế, trường tiểu học, mầm non mọc lên và đi vào hoạt động năm vừa qua. Do vậy, thời điểm này người dân mua an cư vẫn còn hợp lý. Bởi chỉ một vài năm nữa khi quỹ đất lấp đầy thì Giá đất Rạch Bắp năm 2017 hiện nay sẽ không còn ở mức thấp như vậy mà sẽ tăng cao.

Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm thông tin

GIÁ ĐẤT RẠCH BẮP NĂM 2017 HIỆN NAY

Vui lòng liên hệ để được tư vấn

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – Ms Thủy

Giá đất Rạch Bắp năm 2017 hiện nay
3 (60%) 6 votes

Posted by & filed under tin tức.

Chat Zalo

0934020537