LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2017 hiện nay đang được đánh giá là tiềm ẩn cơ hội gia tăng giá trị sinh lời cao khi chiếm ưu thế về vị trí và tiện ích. Do đó, hấp dẫn các nhà đầu tư và người mua an cư.

Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2017 hiện nay sẽ tăng nhờ lợi thế địa lý

Mỹ Phước 4 với vị trí mình sở hữu đang được đánh giá là khu vực có năng lượng phong thủy đẹp nhất tại khu vực Mỹ Phước.

gia dat my phuoc 4 nam 2017 hien nay 1

Cùng với đó, sinh sau đẻ muộn nên kế thừa và phát huy những ưu điểm từ kinh nghiệm thiết kế, quy hoạch hạ tầng của khu Mỹ Phước 1, 2, 3 trước đó. Do đó, với định hướng và quy hoạch khu vực này, hứa hẹn sẽ mang đến một cơ hội đầu tư sinh lời cao và một môi trường sống lý tưởng, là miền đất hứa cho người an cư cũng như nhiều nhà đầu tư, khi trở thành trung tâm của khu vực. Do vậy, Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2017 hiện nay sẽ không dừng lại mà tiếp tục tăng bởi thu hút nhiều nhà đầu tư và người mua quan tâm.

Hơn thế nữa, bao bọc quanh dự án Mỹ Phước 4 là dòng sông Thị Tính hiền hòa thơ mộng chảy quang cùng hệ thống công viên cây xanh đã tạo một luồng gió mát, tràn đầy bầu không khí trong lành xanh mát, tạo nên một môi trường sống hài hòa với không gian thiên nhiên cho cư dân cảm giác yên bình, thư thái. Đẳng cấp cuộc sống xanh trong môi trường hiện đại đang là xu hướng lựa chọn hiện nay.

Nhà đầu tư thích chọn đất Mỹ Phước 4 vì đặc điểm địa thế cao hơn so với khu vực xung quanh nên thuận lợi, không cần gia cố nền móng khi tiến hành xây dựng và có thể bắt tay xây nhà ở hoặc nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty cho kế hoạch kinh doanh được tiến hành nhanh chóng.

Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2017 hiện nay sẽ tăng nhờ lợi thế kết nối

Mỹ Phước 4 là khu vực kết nối giao thông thông suốt tới Trung tâm Thành phố Mới cũng như đi nhiều tỉnh thành phía Nam. Nơi đậy tọa lạc trên 3 tuyến đường huyết mạch, trọng điểm của Quốc gia.

gia dat my phuoc 4 nam 2017 hien nay 2

Quốc lộ 13: nối các Tỉnh Tây Nguyên tới Bình Phước qua Mỹ Phước 4 (Bình Dương) về Sài Gòn.

Tuyến Đường Vành Đai 4: nối TPHCM – Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương (Qua Mỹ Phước 4) tới Long An.

Tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nối cụm Mỹ Phước (Mỹ Phước 4) với TP Mới Bình Dương và Tân Vạn (Quận 9), đồng thời đi qua hàng loạt khu công nghiệp lớn nằm tại huyện Bến Cát, thị xã Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An và đến cửa ngõ sân bay và cảng biển quốc tế…

Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2017 hiện nay sẽ không dừng lại khi cơ sở hạ tầng vật chất khu vực hoàn thiện với với mặt đường trải nhựa rộng từ 16-62m, điện, đường, cáp, nét cùng hệ thống trường Đại học, các tiện ích giáo, mua sắm… mang tầm quốc tế của nhiều khu đô thị lân cận hiện hữu xung quanh.

Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2017 hiện nay đang thấp hơn nhiều so với mặt bằng khu vực

Theo so sánh, giá đất tại nhiều dự án khu vực TP Mới Bình Dương lên tới trên 40 triệu đồng/m2 và thời gian xây dựng giới hạn. Trong khi đó, Mỹ Phước 4 chỉ cách TP Mới 3km với nhiều tuyến đường lớn, đẹp như NE8, NA2 được rao bán với giá chỉ ở mức trên dưới 10 triệu đồng/m2 và thời gian xây dựng không giới hạn.

gia dat my phuoc 4 nam 2017 hien nay

Qua đó, đủ để nhận thấy giá trị tiềm ẩn sinh lời của khu vực rất lớn 4 so với giá đất Mỹ Phước 4 năm 2017 hiện nay đang thấp so với thị trường chung.

Do vậy, đầu tư mua đất Mỹ Phước 4 lúc này vẫn đang còn là cơ hội hợp lý. Nhận thấy cơ hội đó mà không ít nhà đầu tư và người mua đang tìm kiếm những mảnh đất phù hợp nhu cầu của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm thông tin

GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 NĂM 2017 HIỆN NAY

Vui lòng liên hệ để được tư vấn

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – Ms Thủy

Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2017 hiện nay
3.33 (66.67%) 30 votes

Posted by & filed under Đất Mỹ Phước 4.

Chat Zalo

0934020537