LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 được các chuyên gia bất động sản và kinh tế nhận định tiếp đà sôi động. Khi mà thời gian tiến gần mốc thành phố trực thuộc TW của Bình Dương đang đến gần và quỹ đất không thể sinh sôi nảy nở.

gia-dat-my-phuoc-3-nam-2017-2

Tiếp đà phát triển của giai đoạn 2010-2015 và đến 2020, Bình Dương đang nỗ lực hoàn thành mục tiêu đóng vai trò sứ mệnh của một vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và trở thành đô thị loại I tiến tới thành phố trực thuộc TW. Mỹ Phước 3 cũng là một trong những cánh tay đắc lực góp phần tạo nên sự phồn thịnh trong sự phát triển chung của toàn thành phố.

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 sôi động nhờ nội lực

Tiếp nối thành công từ hai dự án tiền nhiệm Mỹ Phước 1 và 2, Mỹ Phước 3 hình thành tổ hợp khu công nghiệp và đô thị đầy đủ tiện ích cho cư dân. Từ đây tới trung tâm TPHCM và sân bay Tân Sơn Nhất chỉ với hơn 40km; Tới Tân Cảng chừng 30km và tiến vào trung tâm Bình Dương (Thủ Dầu Một) chỉ với 14km.

gia-dat-my-phuoc-3-nam-2017-1

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 không ngừng tăng bởi quỹ đất không tăng nhưng vị trí chiến lược của đất Mỹ Phước 3 ngày càng nâng cao giá trị. Nằm trong mảnh đất vàng đắc địa, đất Mỹ Phước 3 nhận được đầy đủ các ưu đãi trong chính sách phát triển kinh tế của Chính phủ cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hầu hết các tuyến đường  huyết mạch đều chạy qua dự án Mỹ Phước 3: Tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Sân bay Long Thành; tuyến nối Tây Nguyên, Đồng Nai và kế cận tuyến Vành Đai 3 và 4…

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 sôi động nhờ hạ tầng hoàn thiện

Không chỉ cơ sở hạ tầng ngoại khu hoàn chỉnh với hàng loạt các dự án giao thông thông suốt đã được chỉnh trang bàn giao giúp Mỹ Phước 3 kết nối thuận tiện tới nội đô TPHCM. Mà khu vực này còn nằm trong chiến lược phát triển của thành phố. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố của một khu đô thị cận kề khu công nghiệp và liền kề các khu sinh thái ven dòng sông Thị Tính.

Toàn bộ khu đô thị Mỹ Phước 3 được đầu tư xây dựng hệ thống các trục thoát nước chính. Cùng với đó là các vấn đề thoát nước thải cũng được đầu tư xây dựng để đảm bảo môi trường hiệu quả. 100% nhà máy hoạt động tại các khu công nghiệp Mỹ Phước đều phải tuân thủ quy định chung về xử lý nước, rác thải.

gia-dat-my-phuoc-3-nam-2017

Giá đất Mỹ Phước những năm trước đã trên đà phục hồi vì dân cư tập trung ngày càng đông đúc, năm 2016 đã thực sự tạo sức bật lớn và năm 2017, giá đất Mỹ Phước 3 sẽ tiếp tục sôi động. Cơ sở cho nhận định này thể hiện rất rõ từ sự thay đội diện mạo cảnh quan bên ngoài. Khi mà hệ thống điện chiếu sáng đô thị, đường truyền thông tin liên lạc, hệ thống vỉa hè, cây xanh được chỉnh trang đồng bộ, lắp đặt và hoàn thiện đến từng nền đất. Mỹ Phước 3 cũng hoàn thành chỉ tiêu về lắp đặt điện chiếu sáng trên 95%, cây xanh trong khu đô thị đạt 15m2/người với các khu công viên và khu sinh thái bao trùm quanh không gian sống.

Cùng với đó, các tiện ích về trung tâm thương mại, giáo dục, y tế, thể thao văn hóa… bao trùm trong nội khu Mỹ Phước 3 cũng như kết nối đến ngoại khu vô cùng thuận tiện. Tạo dựng một cuộc sống xanh, đẳng cấp cho cư dân.

Do vậy, giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 sôi động bởi không chỉ hấp dẫn các nhà đầu tư kinh doanh, nhà đầu tư duy trì vốn mà còn hấp dẫn với đại đa số dân cư muốn tạo dựng nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng.

Mọi thông tin chi tiết về

GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 NĂM 2017

Hãy liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: 0934 020 537 – 0988 316 970 – Ms. Thủy

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 tiếp đà sôi động
2.8 (56%) 5 votes

Posted by & filed under tin tức.

Chat Zalo

0934020537