LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Do nhu cầu của gia tăng của đối tác là những nhà đầu tư dự án bất động sản lớn nên chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 2 số lượng lớn.

Cần mua đất Mỹ Phước 2

Cần mua đất Mỹ Phước 2

Với vị trí địa lý nằm ở xã Thới Hòa, xã Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, cận với Cảng biển, sân bay quốc tế, trung tâm thương mại… Đất Mỹ Phước 2 được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, tìm kiếm cho nhiều mục đích kinh doanh của mình.

CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 2 SỐ LƯỢNG LỚN

Chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 2 số lượng lớn cho các mục đích để ở, đầu tư, kinh doanh… Nhu cầu của đối tác rất lớn và là nhu cầu thật với nhiều vị trí đất và diện tích khác nhau như 150, 300, 450, 600m2. Có thể kết hợp mua nhiều lô đất liền kề để hợp thành mảnh đất có diện tích lớn.

can mua dat my phuoc 2 2

Những lô đất có diện tích lớn sẽ được chúng tôi thu mua nhanh chóng, giá cao. Đặc biệt chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 2 ở vị trí mặt tiền, hoặc lô góc 2 mặt tiền đường lớn của khu đô thị như trục đường DA1, đường DB4, đường DB8, Đường NB2A, đường TC1. Cùng các khu vực có dân cư đông đúc, gần trường, chợ, trường học, bệnh viện…

CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 2 NHANH CHÓNG, GIÁ CAO

Xuất phát từ nhu cầu thực của đối tác đầu tư, cộng với vị trí đắc địa của khu đô thị Mỹ Phước 2 nên chúng tôi rất thiện chí mua đất Mỹ Phước 2.

can mua dat my phuoc 2

Quý vị chỉ cần báo vị trí lô đất, sau khi kiểm tra chính xác chúng tôi sẽ xuống tận nhà chủ đất để giao dịch với giá cao, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường. Sẵn sàng chồng tiền trong ngày tại nhà chủ đất giúp chủ đất không phải đi lại tốn kém mà vẫn bán được đất với giá cao.

CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 2 ĐỂ ĐẦU TƯ

Đất Mỹ Phước 2 có vị trí tiếp giáp Quốc lộ 13, tuyến đường giao thông huyết mạch nối với các Tỉnh lân cận và giao điểm của hai đơn vị hành chính trọng điểm là Thị xã Thủ Dầu 1 và Huyện Bến Cát nên được rất nhiều nhà đầu tư chú ý, muốn mua đất Mỹ Phước 2.

can mua dat my phuoc 2 1

Đặc biệt cư dân nơi đây có khoảng 200.000 người đang trong độ tuổi lao động và có từ 5-7000 học sinh tốt nghiệp THPT hàng năm. Đây là nguồn nhân lực dồi dào giúp nhà đầu tư kinh doanh, doanh nghiệp thuận lợi trong tuyển dụng lao động. Cộng với đất nền khu vực này rất cứng, ở vị trí độ cao 30-35m so với mực nước biển nên khi xây dựng nhà đầu tư tiết kiệm được 30% chi phí do không phải gia cố nền móng đất.

Nhờ vị trí và những ưu điểm nổi trội đó, nhà đầu tư – đối tác của chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 2 để xây văn phòng, trụ sở kinh doanh, buốn bán, nhà hàng, khách sạn, nhà trọ… Ưu tiên mua những lô đất diện tích lớn và có sẵn nhà, nhà trọ trên đất.

Để được THU MUA ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 2 giá cao, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Mỹ Phước 1,3,4 Bình Dương... đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Đánh giá bài viết

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT BÌNH DƯƠNG.

Chat Zalo

0934020537