LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Cần mua đất Mỹ Phước 1 nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của nhiều đối tác lớn vào khu vực nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam này.

Đất khu công nghiệp Mỹ Phước 1 có một vị trí địa lý hết sức thuận lợi khi cận với cảng biển, sân bay quốc tế, di chuyển tới trung tâm thương mại, dịch vụ tại TP HCM chỉ với 1h đồng hồ, khoảng 30km là tới Tân Cảng, Cụm Cảng Sài Gòn, 40km là tới sân bay Tân Sơn Nhất.

CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 1

CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 1

CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 1 GIÁ CAO, NHANH GỌN

Với vị trí giao thông thuận lợi, thông suốt cùng đặc điểm cư dân trong độ tuổi lao động cao, tạo mọi điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp phát triển. Hơn thế nữa Đất Mỹ Phước 1 có đặc điểm địa lý với đất nền cứng, đây là điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư không cần gia cố nền móng nhiều khi xây dựng. Độ cao so với mực nước biển khu vực này là 30-35m, do đó cũng giúp nhà đầu tư tiết kiệm tới 30% khi xây dựng.

can mua dat my phuoc 1

Vì vậy, ngày càng nhiều nhà đầu tư lựa chọn mua đất Mỹ Phước 1 để đầu tư kinh doanh. Đáp ứng những nhu cầu đó của nhà đầu tư, trong kết nối, chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 1 giá cao, nhanh gọn.

Quý vị sở hữu một hay nhiều lô đất Mỹ Phước ở bất kỳ vị trí nào muốn bán vì mục đích cá nhân gì, cần tiền gấp, muốn đầu tư khu vực khác… Hãy gọi và báo cho chúng tôi số lô đất. Sau khi xác minh, chúng tôi sẽ xuống tận nhà mua đất Mỹ Phước 1, trả giá cao, chồng tiền luôn, không bao giờ ép giá người bán vì những lý do tế nhị. Chủ đất luôn bán đất được giá cao nhất so với thị trường, đặc biệt những vị trí mặt tiền đẹp.

CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC VỚI CÁC YÊU CẦU

Khi quý vị sở hữu đất muốn bán một hay nhiều lô đất liền kê chứng minh được tính pháp lý của lô đất, không tranh chấp, chúng tôi sẽ trả giá rất cao và chồng tiền luôn trong ngày.

Chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 1 phải là đất chính chủ, không qua trung gian, đầy đủ giấy tờ đất (sổ đỏ, sổ hồng).

CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 1

CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 1

Trong nhiều trường hợp, khi mua đất Mỹ Phước 1, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sang tên chủ đất…

CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 1 CHO NHIỀU MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 1 để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư, do đó diện tích đất mua linh hoạt từ 100-1000m2 đất.

Chúng tôi mua đất cho nhu cầu kinh doanh nhà trọ của chủ đầu tư tại Mỹ Phước 1 ở tất cả các lô đất A, B,C, D..Z, kể cả khu vực Mỹ Phước mở rộng. Ở các vị trí đường D, N, H, đường TC1, đặc biệt ưu tiên các lô góc ở hai đường lớn hoặc đường thông.

can mua dat my phuoc 1 2

Chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 1 để xây văn phòng, trụ sở kinh doanh, buôn bán và nhiều mục đích khác. Ưu tiên các vị trí gần trường, gần chợ, gần công viên, khu vui chơi, khu đông dân cư sầm uất, náo nhiệt. Kể cả đất đã có nhà, nhà phố, biệt thự, đất có sẵn nhà trọ khu vực Mỹ Phước 1.

Chúng tôi thu mua đất Mỹ Phước 1 kể cả đất nền của dự án khu công nghiệp và khu mở rộng. Ưu tiên đất thuộc các tập đoán lớn làm chủ đầu tư như Becamex Bình Dương.

Để được THU MUA ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 1 giá cao, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2,3,4 Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 1
5 (100%) 1 vote

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT BÌNH DƯƠNG.

Chat Zalo

0934020537