LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

 

Bất động sản công nghiệp Đồng Xoài ẩn chứa tiềm năng lớn nhờ vị thế. Với những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm sẽ không khó để nhận ra yếu tố này. Chính bởi thế chúng tôi cần mua đất gần khu công nghiệp Đồng Xoài Bình Phước giá cao nhất thị trường, mọi vị trí, mọi diện tích để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư thực đang chờ đất để xuống tiền.

Tiềm năng khi mua đất gần khu công nghiệp Đồng Xoài

Đồng Xoài nói riêng và Bình Phước nói chung hiện đang ẩn chứa tiềm năng phát triển công nghiệp vô cùng lớn. Hàng loạt các doanh nghiệp lớn đã đổ vốn đầu tư về đây phát triển đô thị như Tập đoàn Vingroup, HUD, FLC.

“Thủ phủ” công nghiệp của Bình Phước chính là Đồng Xoài, nơi đây với các khu công nghiệp được quy hoạch xây dựng bài bản diện tích lớn. KCN Đồng Xoài I và Đồng Xoài II đang phát triển mạnh mẽ, thu hút hàng chục ngàn lao động. KCN Đồng Xoài III và IV đang từng bước hoàn thiện và bứt phá. Với hệ thống khu công nghiệp này thu hút lượng lớn lao động là các chuyên gia, cán bộ, công nhân viên về đây làm việc. Do đó thúc đẩy nhu cầu nhà ở tăng cao, thị trường bất động sản theo đó cũng hưởng lợi thêm sôi động. Đây chính là mấu chốt tiềm năng khi mua đất gần khu công nghiệp Đồng Xoài.

Đi theo sự phát triển của công nghiệp, Đồng Xoài còn là khu vực chiếm giữ vị trí trọng yếu liên kết vùng. Là “mắt xích” kết nối TPHCM với khu vực Tây Nguyên, nối du lịch với Campuchia – Lào – Thái hay nối với các vùng phụ cận như Chơn Thành, Phước Long, Gia Nghĩa, Thủ Dầu Một… với hệ thống giao thông huyết mạch là tuyến Quốc lộ 13, 14; đường Vành Đai, tuyến đường Hồ Chí Minh, tuyến Tỉnh lộ DT741, 753, 756.

Ngoài ra còn một yếu tố cốt lõi là các Khu công nghiệp Đồng Xoài đang trong giai đoạn mới phát triển. Đây chính là ưu thế tiềm năng vượt trội để bất động sản bứt phá. Quỹ đất sạch rộng lớn, giá đất còn thấp nên dư địa tăng giá cao. Các nhà đầu tư thức thời sẽ luôn nhận ra điểm để “đi trước đón đầu” này, nhanh chóng dịch chuyển nguồn vốn về bất động sản gần khu công nghiệp Đồng Xoài.

Cần mua đất gần khu công nghiệp Đồng Xoài Bình Phước giá cao

Các nhà đầu tư của chúng tôi có nhiều nhu cầu mục đích, cần mua đất gần khu công nghiệp Đồng Xoài cho nhu cầu an cư, nhu cầu đầu tư kinh doanh, nhu cầu xây nhà trọ cho thuê… Do đó chúng tôi cần mua đất Đồng Xoài số lượng lớn, giá cao.

Những khu vực đẹp, gần khu dân cư đông đúc, tiện kinh doanh nhà hàng, quán ăn, cafe, các dịch vụ thiết yếu hay xây nhà trọ cho thuê… chúng tôi sẽ trả giá cao nhất thị trường, đảm bảo cao hơn thị trường từ 10-15%.

Cọc tiền tại nhà chủ đất, mọi thủ tục mua bán diễn ra nhanh gọn, chồng tiền luôn trong ngày, thuận tiện tối đa cho chủ đất. Chúng tôi bao lo trọn gói từ A-Z các giấy tờ, thuế phí khi làm việc tại phòng công chứng. Chủ đất chỉ cần ký giấy sang tên và nhận đầy đủ tiền, không cần lo lắng bất kỳ thủ tục nào.

Chỉ cần đảm bảo đất có đầy đủ pháp lý minh bạch, không tranh chấp, không nợ tín dụng hay thế chấp ngân hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và xác nhận, sau đó sẽ chốt mua bán đất gần khu công nghiệp Đồng Xoài ngay trong ngày.

Mọi diện tích đất lớn hay nhỏ, một lô đất hay nhiều lô đất quý vị sở hữu muốn bán, chúng tôi sau khi kiểm tra đều nhận thu mua toàn bộ. Do đó quý vị đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để bán đất gần khu công nghiệp Đồng Xoài được giá cao nhất thị trường.

 

LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT:

  • PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
  • HOTLINE :
    0988.316.970-0934020537 Ms. Thủy
  • Cần mua đất gần khu công nghiệp Đồng Xoài Bình Phước giá cao

    Cần mua đất gần khu công nghiệp Đồng Xoài Bình Phước giá cao

Cần mua đất gần khu công nghiệp Đồng Xoài Bình Phước giá cao
5 (100%) 1 vote

Posted by & filed under tin tức.

Chat Zalo

0934020537