LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Kcn Becamex Chơn Thành Bình Phước hiện nay đang là một thị trường sôi động được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, tìm mua . Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dự án:

 • 1. Vị trí dự án Kcn Becamex Chơn Thành:

_ Khu công nghiệp (KCN) Becamex Bình Phước thuộc địa bàn huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước, có diện tích 4.600 ha, trong đó khoảng 2.400 ha quỹ đất phát triển công nghiệp và 2.200 ha quỹ đất sử dụng vào dịch vụ và đô thị.

_ Khu công nghiệp Becamex Chơn Thành Bình Phước có vị trí giao thông rất thuận lợi, nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 14, án ngữ cửa ngõ giao thương quan trọng giữa Đông Nam bộ và Tây nguyên, ngoài ra tuyến đường Hồ Chí Minh cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của KCN.

_ Nằm cạnh khu tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai , Bà Rịa-Vũng Tàu và Bình Dương), cách TP.Hồ Chí Minh khoảng 80 km, cách thành phố Thủ Dầu Một khoảng 60 km về phía Bắc đã tạo cho Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước có một vị trí địa lý kinh tế thuận lợi.KCN BECAMEX CHƠN THÀNH

 • 2. Các ưu điểm dự án KCN Becamex Chơn Thành :

Gần cảng biển, sân bay quốc tế, cách sân bay quốc tế Tân Sân Nhất khoảng 80 km, cách trung tâm Tp.Hồ Chí Minh khoảng 120 phút đi xe, cách Tân Cảng khoảng 100 km, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long.

 • Tiếp giáp với Quốc lộ 14 đã được nâng cấp và mở rộng 06 làn xe, là tuyến đường huyết mạch nối liền Bình Phước với các tỉnh lân cận. Đặc biệt, tỉnh Bình Dương đang hoàn thiện thi công tuyến đường Bình Phước – Bàu Bàng – Tân Vạn kết nối với Quốc Lộ 51 nhằm tận dụng tối đa lợi thế của các cảng biển như Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu) và sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai). Các nhà đầu tư tại khu công nghiệp sẽ tiếp cận địa bàn các tỉnh Tây nguyên và miền Trung cũng như Tp. Hồ Chí Minh một cách thuận lợi nhất.
 • Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Phước là 1 tỉnh có vị thế chiến lược tuyệt vời cho đầu tư sản xuất công nghiệp, phục vụ nhu cầu trong nước và cả khu vực Châu Á. Tiếp giáp với Bình Dương và gần kề TP.HCM, Bình Phước được thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ cơ sở hạ tầng và dịch vụ cả hai đô thị này. Phát triển Bình Phước thành trung tâm công nghiệp hiện đại, tiếp tục thu hút mạnh đầu tư FDI vào vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là mục tiêu chiến lược của chính phủ Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Bình Phước trong những năm gần đây.
 • Đặc điểm điều kiện đất nền cứng (không cần gia cố nền móng), độ cao 28m-32m so với mực nước biển sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm khoảng 30% chi phí xây dựng.
 • Cơ sở hạ tầng KCN Becamex Chơn Thành Bình Phước
 • Đường nội bộ: toàn bộ hệ thống đường nội bộ rộng 25m (mặt nhựa rộng 15m và mỗi bên hành lang rộng 5m) với tải trọng chịu lực tới 40-60 tấn/01 xe tải.
 • Điện: điện lưới quốc gia cung cấp tới ranh giới các lô đất, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.
 • Nước: nước sạch được xử lý theo tiêu chuẩn WHO và đơn vị chuyên trách cung cấp tới ranh giới các lô đất.
 • Bưu chính viễn thông: đường dây điện thoại lắp đặt sẵn tới ranh giới các lô đất và cung cấp đầy đủ theo nhu cầu khách hàng, không giới hạn số lượng. Hệ thống cáp quang tại đây có thể nối kết với các ứng dụng viễn thông băng tầng rộng (ADSL) và hệ thống kênh thuê riêng (Lease Line).
 • Nhà máy xử lý nước thải (xử lý từ loại B sang A) với công suất lớn, đảm bảo tiếp nhận và xử lý đạt tiêu chuẩn theo quy định trước khi thải ra môi trường.
 • Phòng cháy chữa cháy: đội phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp tại khu công nghiệp. Hệ thống vòi cung cấp nước dọc các trục đường nội bộ, lực lượng bảo vệ KCN 24/7 được huấn luyện nghiệp vụ PCCC và chống bạo động.
 • Trung tâm hỗ trợ và tư vấn lao động: đặt tại khu công nghiệp nhằm hỗ trợ nhà đầu tư trong công tác tuyển dụng và tư vấn các chính sách về lao động; xúc tiến các chương trình tuyển dụng lao động, giới thiệu việc làm và tạo điều kiện hỗ trợ lao động trong khu công nghiệp.
 • Khu Thương Mại – Dịch Vụ: cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như khu nhà ở cho chuyên gia, ngân hàng, dịch vụ giao nhận, căn tin phục vụ cho công nhân, dịch vụ chăm sóc y tế, khu vui chơi giải trí,….
 • Dịch vụ hỗ trợ các thủ tục triển khai dự án đầu tư miễn phí: tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư chuẩn bị thủ tục và xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và các thủ tục sau GCNĐT…

… Với sự đầu tư hạ tầng ngày một hoàn thiện, hứa hẹn thị trường Bất động sản KCN Becamex Chơn Thành Bình Phước sẽ là một thị trường mang về sự thịnh vượng, phát triển cho các nhà đầu tư.

3. Giá đất nền KCN Becamex Chơn Thành thời điểm hiện tại:

 

BDS Chơn Thành Bình Phước được chia thành nhiều giai đoạn (1,2,3…)

+ Giai đoạn 1: các lô TĐC1,TĐC2, TĐC62,… Gía từ 600- hơn 900 triệu/ nền

+ Giai đoạn 2: các lô AB1, AB2, AB65… Gía từ 500- hơn 800 triệu/ nền

+ Giai đoạn 3: các lô AM1 AM2,AM50… Gía từ 400- hơn 700 triệu/ nền

 • Diện tích : chuẩn 5×30 (150m2)
 • Đất thổ cư 100%.
 • Kcn Becamex Chơn Thành

  Kcn Becamex Chơn Thành

 • Pháp lý: giấy tờ đất, sang nhượng bằng hình thức ký hủy theo quy định của pháp luật. Trong thời gian ngắn sắp tới (2-4 tháng) sẽ chính thức có sổ Giai đoạn 1.
 • Chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều lô đất trong các giai đoạn 1,2,3, giá trị giao động từ 450tr đến hơn 1 tỷ, phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý anh chị khách hàng.
 • Anh chị có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline duy nhất: 0967923929 Mr Đức.

web :https://bandatbinhduong.org/

 

 

 

 

 

 

BÁN đất Kcn Becamex Chơn Thành- BÌNH PHƯỚC
5 (100%) 1 vote

Posted by & filed under kcn becamex Chơn Thành.

Chat Zalo

0934020537