LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Mua nhà trả góp ở thị xã Bến Cát là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của những cặp vợ chồng trẻ, của những gia đình có mức thu nhập trung bình thấp tại nơi đây. Có thể nói trong những năm vừa qua thị xã Bến Cát đã có những bước đột phá mạnh mẽ trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội. Hàng loạt các khu công nghiệp lớn được hình thành, tại đay thu hút được số lượng lớn người lao động từ các địa phương khác về làm việc và sinh sống. Kéo theo đó nhu cầu nhà ở tại nơi đây được quan tâm hơn bao giờ hết.

 

Mua nhà trả góp ở thị xã Bến Cát

Nhà xây thô trong dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền

Mua nhà trả góp ở thị xã Bến Cát có những ưu điểm sau

Như chúng ta đã biết, tâm lý ai cũng muốn được ở trong ngôi nhà chính chủ của mình. Tạo cho mỗi chúng ta cảm giác thoải mái tự tin và tự hào. Hơn nữa việc mua nhà ở ngay gần trung tâm thị xã Bến Cát không phải việc một sớm một chiều. Với giá cả tăng cao như hiện tại thì đối với những cặp vợ chồng trẻ, người có thu nhập ở mức trung bình thấp thị việc mua nhà ở đây cũng gặp rất kho khăn. Nên Mua nhà trả góp ở thị xã Bến Cát sẽ là giải pháp tốt nhất cho họ.

 

>>> Bán nhà trả góp ở Bến Cát

 

Vừa được ở trong căn nhà chính chủ ngay gần trung tâm thị xã Bến Cát, vừa thoải mái về tài chính vì hàng tháng chỉ phải trả cho ngân hàng trong một phần thu nhập. Đó là những điểm nổi bật khi Mua nhà trả góp ở thị xã Bến Cát.

Mua nhà trả góp ở thị xã Bến Cát nên đến dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền

Là một thị xã có tốc độ phát triển kinh tế xã mạnh, hàng loạt các khu công nghiệp lớn hiện hữu tại đây. Bến Cát thu hút được số lượng lớn người lao động từ các địa phương khác về làm việc. Cư dân đông đúc nên một số các dự án về nhà ở, khu dân cư ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu an cư, cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây.

Nối bật trong số các dự án đó là dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền do công ty cổ phần đầu tư Phát Hưng làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc kề bên mặt tiền đường Hùng Vương. Cách khu công nghiệp Rạch Bắp khoảng 200m và cách trung tâm thị xã Bến Cát khoảng 2 km. Cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng đồng bộ, bài bản, chuỗi hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp nên dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền mang tới cho khách hàng không gian sống như mơ, hiện đại, đẳng cấp và chan hòa cùng thiên nhiên.

Mặt khác chủ đầu tư còn áp dụng các biện pháp thanh toán linh hoạt như Mua nhà trả góp ở thị xã Bến Cát. Tạo điều kiện cho những cặp vợ chồng trẻ, người có mức thu nhập trung bình thấp có thể sở hữu những căn nhà mơ ước ngay gần trung tâm thị xã Bến Cát.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn tham khảo thêm tại đây.

Đánh giá bài viết

Posted by & filed under Uncategorized.

Chat Zalo

0934020537