LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Làng chuyên gia Ruby Land hiện đã đi vào hoạt động 100% cho thuê và dân cư đã tới ở vị trí cực kỳ tiện ích nằm ở giữa trung tâm Mỹ Phước 2. Cách bệnh viện chỉ 300m

Quy mô: Khu biệt thự Rubyland do Becamex Bình Dương làm chủ đầu tư,nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở cho hàng chục ngàn chuyên gia đang làm việc tại khuvực này.

Với diện tích tổngthể 10 hec-ta, dự án Ruby land có: 81 biệt thự đơn lập, 64 biệt thự song lập và 149 căn nhà phố có diện tích sử dụng từ 200 – 750m2, đựơc thiết kế theo phong cách hiện đại và đẳng cấp nhằm đáp ứng chuẩn mực của khu dân cư cao cấp.

Dự án Làngchuyên gia Ruby Land có được lợi thế rất lớn là được hưởng những lợi ích của một khu vực được thiết kế quy hoạch hoàn hảo: CSHT đồng bộ, hệ thống giao thôngthuận lợi, thông thoáng kết nối với đại lộ Bình Dương bằng các tuyến đường rộngđến 62m, đường nội khu rộng 36m.

biet thu binh duong co so ha tang GA copy

Ngoài ra,với hàng loạt các dịch vụ tiện ích không thể thiếu của một đô thị hiện đại như:bệnh viện, trường tiểu học, đại học, cao đẳng quốc tế, ngân hàng, trung tâmthương mại, nhà hát, các trung tâm thể dục-thể thao,…đã và đang xây dựng tạiđây cách vị trí dự án không xa.

Với làngchuyên gia Ruby land, chủ đầu tư BECAMEX TDC không chỉ mong muốn giải quyết nhu cầu bứcthiết về nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Mỹ Phước và khu vựclân cận mà còn tạo điểm “nhấn” cho khu Công nghiệp-Đô thị Mỹ Phước II. Với không gian sống xanh, thoáng đãng LCG Ruby land sẽ đem đến cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo và cảm giác hạnh phúc sau những bộn bề lo toan của cuộcsống.

Liê h để biết thêm chi tiết:

0934 020 537 – 0988 316 970 Ms.Thuỷ

Làng chuyên gia Ruby Land – biệt thự Mỹ Phước 2
2.33 (46.67%) 6 votes

Posted by & filed under BIỆT THỰ.

Chat Zalo

0934020537