LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Cần thu mua đất tại khu vực đô thị Mỹ Phước 4, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương số lượng lớn với giá cao thanh toán nhanh
Do tình hình dịch covit đang có xu hướng giảm dần cũng như cũng chính sách dần mở cửa ở các địa phương, người dân sắp có thể đi lại được, vì thế nhu cầu mua đất giai đoạn cuối năm để đầu tư ngày càng tăng lên.
Văn phòng nhà đất Chiến Thắng hiện đang có lượng lớn khách hàng cần mua đất số lượng lớn tại khu đô thị Mỹ Phước 4, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương để đầu tư cũng như xây nhà trọ cho thuê .
Chúng tôi hiện đang rất cần nguồn từ các lô đất từ Block 5B1 đến 5B13 nằm trên các tuyến đường nằm ngang từ N3 đến N13 hay các tuyến đường dọc từ đường D8 đến đường D13 để phục vụ cho nhóm khách hàng đến từ nhiều tỉnh khác nhau như: thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu hay thành phố Hà Nội .

Yêu cầu pháp lý đối với những lô đất đô thị Mỹ Phước 4 :

pháp lý minh bạch rõ ràng, sổ đỏ/sổ hồng riêng đứng tên chính chủ lô đất, đất không vướng quy hoạch tranh chấp.
Quý khách hàng hiện đang nắm giữ các lô đất trên có nhu cầu bán lại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể gặp trực tiếp khách hàng tư vấn pháp lý và tiến hành thủ tục đặt cọc tại nhà của khách hàng và hẹn ngày công chứng sang tên tại các văn phòng công chứng tại Thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương, khi công chứng sang tên xong chúng tôi sẽ chồng đủ tiền cho khách hàng ngay tại phòng công chứng. N
goài ra chúng tôi cũng nhận thu mua ký gửi tất cả các lô đất thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3, đất Mỹ Phước 4 Bến Cát Bình Dương gồm khu 5A, 5B, 5C. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

VĂN PHÒNG KINH DOANH NHÀ ĐẤT CHIẾN THẮNG

Trụ sở: căn 101 đường 1c khu biệt thự Ecolakes ,Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0934.020.537- 08888.38.222 Ms.Thủy

Zalo,viber : 0934.020.537

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Nhà đất CHIẾN THẮNG luôn đồng hành cùng quý khách.
https://aeland.com.vn/
Cần thu mua đất tại khu vực đô thị Mỹ Phước 4, TX Bến Cát
5 (100%) 1 vote

Posted by & filed under mua đất mỹ phước 4.

Chat Zalo

0934020537