LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Cần mua đất thành phố mới Bình Dương để cung ứng kịp thời cho nhiều nhà đầu tư, kinh doanh đến từ trong và ngoài nước.

Với vị trí khu đất vàng của thành phố mới Bình Dương, trong tương lai, giá trị bất động sản nơi đây sẽ tăng vọt và mang lại cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư. Đặc biệt thời điểm cuối năm vào tháng 12 tới khi trung tâm hành chính tập trung của thành phố mới Bình Dương sẽ đi vào hoạt động.

can mua dat thanh pho moi binh duong 1

CẦN MUA ĐẤT THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG GIÁ CAO, NHANH CHÓNG

Với cơ hội đầu tư “vàng” và giá trị sinh lời lớn trong tương lai, đối tác của chúng tôi cần mua đất thành phố mới Bình Dương nhanh chóng với giá cao nhất thị trường. Họ là những nhà kinh doanh, đầu tư lớn, có nhu cầu mua đất cho nhu cầu thực nên thiện chí mua bán nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẵn sàng giao dịch tại nhà chủ đất và chống tiền luôn một lần trong ngày giúp chủ đất không mất thời gian đi lại giao dịch mà vẫn bán được đất với giá cao nhất.

can mua dat thanh pho moi binh duong 2

Quý vị không muốn tiếp tục đầu tư hay cần tiền bán gấp vì những lý do tế nhị… chúng tôi đều không quan trọng. Chúng tôi sẵn sàng mua đất thành phố mới Bình Dương mọi thời điểm, mọi vị trí và mọi diện tích. Đặc biệt, chúng tôi không bao giờ ép giá mà luôn tạo điều kiện tốt nhất và nhanh nhất có thể cho chủ đất thực hiện giao dịch mua bán đất thành công.

Vì nhu cầu cần mua đất thành phố mới Bình Dương của đối tác của chúng tôi là thực và rất lớn nên quý vị không lo bị thương lái hay cò đất ép giá vì biết mục đích cần tiền bán đất của quý vị. Chúng tôi sẵn sàng chồng tiền luôn với giá cao nhất thị trường cho những lô, ô có vị trí đẹp. Đặc biệt những vị trí ưu tiên gần khu dân cư đông đúc, gần trường, chợ… vị trí 2 mặt tiền, đường lớn… sẽ chồng tiền đặt mua ngay với giá cực cao và hấp dẫn nhất thị trường. Quý vị chỉ cần báo chính xác số lô, ô đất, sau khi thẩm định chúng tôi sẽ quyết định mua luôn trong ngày.

CẦN MUA ĐẤT THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG CHO NHIỀU MỤC ĐÍCH ĐẦU TƯ

Những nhà đầu tư của chúng tôi cần mua đất thành phố mới Bình Dương vì nhiều mục đích đầu tư, kinh doanh như xây trụ sở công ty, kinh doanh buôn bán, xây dựng tổ hợp khách sạn, nhà hàng, nghỉ dưỡng, xây nhà trọ cho thuê… Do vậy, chúng tôi cần mua nhiều lô đất với những diện tích lớn nhỏ khác nhau và nhiều nền đất liền kề liên tiếp ghép lại thành những mảnh lớn 150, 300, 450, 600, 900m2…

can mua dat thanh pho moi binh duong

Đặc biệt, chúng tôi ưu tiên mua đất thành phố mới Bình Dương với vị trí khu dân cư hiện hữu đông đúc, gần khu công nghiệp, trung tâm thương mại, gần chợ, gần trường học, gần bến xe… Đất ở những vị trí lô góc có 2 mặt tiền, có sẵn nhà xây để ở hoặc nhà dãy cho thuê trọ, chúng tôi cũng ưu tiên thu mua giá cao, nhanh chóng, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường vì nhiều nhà đầu tư đang chờ mua đất cho mục đích kinh doanh này.

CẦN MUA ĐẤT THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ

Chúng tôi cần mua đất thành phố mới Bình Dương chính chủ, minh bạch, đầy đủ giấy tờ pháp lý hoàn chỉnh của một lô đất hoặc nhiều lô đất liền kề, không có bất kỳ tranh chấp nào, chủ đất không vay tiền ngân hàng, chúng tôi sẵn sàng trả giá cao, chồng tiền luôn trong ngày tại nhà chủ đất.

can mua dat thanh pho moi binh duong 3

Chúng tôi cần mua đất thành phố mới Bình Dương với yêu cầu đất nằm trong vùng dân cư, giấy tờ, sổ đất (sổ đỏ, sổ hồng) chính chủ, không qua trung gian, mọi giấy tờ đất minh bạch, rõ ràng, cam kết 100% không có tranh chấp. Đặc biệt phải 100% chính xác là đất thổ cư.

Khi thu mua đất thành phố mới Bình Dương, quý vị chỉ cần báo số lô chính xác, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, thẩm định tính pháp lý đầy đủ của lô đất, sau đó sẽ chồng tiền ngay lập tức với giá cao, đảm bảo thủ tục nhanh gọn và giá thành hấp dẫn nhất thị trường.

Để được THU MUA ĐẤT THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG nhanh chóng, giá cao.

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp VSIP II, Bình Dương... đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Đánh giá bài viết

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT BÌNH DƯƠNG.

Chat Zalo

0934020537