LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Cần mua đất Mỹ Phước 1 mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước vào khu vực nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm của phía Nam.

Đối tác của chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 1 mở rộng bởi nơi đây có một vị trí địa lý hết sức thuận lợi khi gần với cảng biển, sân bay quốc tế, di chuyển tới trung tâm thương mại, dịch vụ tại TP HCM chỉ với 1h đồng hồ, khoảng 30km là tới Tân Cảng, Cụm Cảng Sài Gòn, 40km là tới sân bay Tân Sơn Nhất.

CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 1 MỞ RỘNG NHANH GỌN, GIÁ CAO

Với vị trí giao thông thuận lợi, thông suốt cùng đặc điểm cư dân trong độ tuổi lao động chiếm tỷ lệ cao, tạo mọi điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp phát triển. Hơn thế nữa Đất Mỹ Phước 1 mở rộng có đặc điểm địa lý với đất nền cứng, đây là điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư không cần gia cố nền móng nhiều khi xây dựng và không cần đóng cọc trong hầu hết mọi trường hợp. Độ cao so với mực nước biển khu vực này là 30-35m, do đó cũng giúp nhà đầu tư tiết kiệm tới 30% khi xây dựng.

can mua dat my phuoc 1 mo rong 2

Vì vậy, ngày càng nhiều nhà đầu tư của chúng tôi lựa chọn mua đất Mỹ Phước 1 mở rộng để đầu tư kinh doanh, buôn bán. Đáp ứng những nhu cầu thực đó của nhà đầu tư, trong kết nối, chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 1 mở rộng số lượng lớn,giá cao, nhanh gọn.

Quý vị sở hữu một hay nhiều lô đất Mỹ Phước ở bất kỳ vị trí nào muốn bán vì mục đích cần tiền gấp hay muốn đầu tư khu vực khác… Hãy gọi và báo cho chúng tôi số lô đất. Sau khi xác minh chính xác, chúng tôi sẽ xuống tận nhà mua đất Mỹ Phước 1 mở rộng, trả giá cao, chồng tiền luôn trong ngày, không bao giờ ép giá người bán vì những lý do tế nhị cần tiền gấp. Chủ đất luôn bán được đất với giá cao nhất so với thị trường, đặc biệt những vị trí mặt tiền, lo góc đẹp.

CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 1 MỞ RỘNG ĐỦ PHÁP LÝ

Khi quý vị sở hữu đất muốn bán một hay nhiều lô đất liền kê chứng minh được tính pháp lý, minh bạch của lô đất, không có bất kỳ tranh chấp, chúng tôi sẽ trả giá rất cao và chồng tiền luôn trong ngày.

Chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 1 mở rộng với yêu cầu phải là đất chính chủ, không qua trung gian, đầy đủ giấy tờ đất (sổ đỏ, sổ hồng) và là đất thổ cư 100%.

can mua dat my phuoc 1 mo rong 1

Khi mua đất Mỹ Phước 1 mở rộng, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sang tên, bao sang tên chủ đất…

CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 1 MỞ RỘNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU NHÀ ĐẦU TƯ

Bán đất Bình Dương chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 1 mở rộng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư, do đó cần mua diện tích đất linh hoạt từ 100-900m2 đất.

Chúng tôi mua đất Mỹ Phước 1 mở rộng cho nhu cầu xây nhà trọ cho thuê của chủ đầu tư ở tất cả các lô đất từ Mr1-Mr40; Mr24, 25, 26; Lô Mr30, 31, 32… đến lô Mr38. Đặc biệt ưu tiên các lô góc ở hai đường lớn hoặc đường thông. Như đường TC1, đường N5, H5, H.

can mua dat my phuoc 1 mo rong

Chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 1 mở rộng để xây văn phòng, trụ sở kinh doanh, buôn bán và nhiều mục đích khác. Ưu tiên các vị trí gần trường, gần chợ, gần công viên, khu vui chơi, khu đông dân cư sầm uất, náo nhiệt. Kể cả đất đã có nhà, nhà phố, biệt thự, đất có sẵn nhà trọ khu vực Mỹ Phước 1 mở rộng.

Chúng tôi thu mua đất Mỹ Phước 1 mở rộng kể cả đất nền của dự án khu công nghiệp và gần khu Nhà ở xã hội, biệt thự Eastern Land. Ưu tiên đất thuộc các tập đoàn lớn làm chủ đầu tư như Becamex Bình Dương.

Để được THU MUA ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 1 MỞ RỘNG giá cao, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Mỹ Phước mở rộng, Mỹ Phước 1, 2,3,4 Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Đánh giá bài viết

Posted by & filed under Bán đất Bình Dương.

Chat Zalo

0934020537