LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

HỌ VÀ TÊN

EMAIL CỦA BẠN

DI ĐỘNG

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG

Cần mua đất dự án Golden City bởi khu phố vàng thương mại này hứa hẹn tạo ra cơ hội sinh lời cao trong tương lai và đang ngày càng thu hút những nhà đầu tư dự án bất động sản lớn đến từ khắp mọi miền đất nước và người nước ngoài.

can mua dat du an golden city 3

Sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, dự án Golden City nằm trong trung tâm hành chính được quy hoạch của huyện Bến Cát, liền kề khu đô thị Ecolake. Đồng thời bao quanh dự án là các khu trường Đại học tạo nên một cộng đông dân trí tri thức cao, văn minh. Do vậy, rất nhiều đối tác, nhà đầu tư của chúng tôi quan tâm, tìm kiếm mua đất dự án Golden City cho mục đích an cư và nhiều mục đích kinh doanh của mình.

CẦN MUA ĐẤT GOLDEN CITY ĐA DẠNG DIỆN TÍCH

Chúng tôi cần mua đất dự án Golden City với đa dạng các diện tích lớn nhỏ khác nhau

cho các mục đích an cư, kinh doanh, đầu tư nhiều lĩnh vực, ngành nghề… Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn, cộng với bao quanh là các khu trường Đại học nên mỗi căn nhà Phố sôi động tại Golden City không chỉ là nơi an cư tuyệt vời mà còn là nơi đầu tư kinh doanh sinh lời lý tưởng.

Nhu cầu của đối tác đầu tư là rất lớn và là nhu cầu thực nên chúng tôi cần mua gấp đất Golden City với nhiều vị trí đất và diện tích đa dạng khác nhau như 100, 150, 300, 450, 600, 900m2. Ưu tiên kết hợp mua nhiều lô đất, nhiều liền kề để hợp thành mảnh đất có diện tích lớn.

can mua dat du an golden city

cần mua gấp đất Golden City

Những lô đất có diện tích lớn và mặt tiền đẹp sẽ được chúng tôi thu mua nhanh chóng, giá đảm bảo cao nhất thị trường. Đặc biệt chúng tôi cần mua đất dự án Golden City ở vị trí mặt tiền, hoặc lô góc 2 mặt tiền đường lớn như trục đường DE1, NE5B… Cùng các khu vực có dân cư đông đúc, gần trường, chợ, trường học, bệnh viện…

Cần mua đất dự án Golden City với tất cả các vị trí trên trục đường lớn với giá cao, mua nhanh chóng các vị trí lô đất đẹp ở mặt đường: 25m, 35m, 42m hay 62m.

MUA ĐẤT GOLDEN CITY NHANH CHÓNG, GIÁ CAO

Xuất phát từ nhu cầu thực của đối tác đầu tư là từ khắp mọi miền đất nước, người nước ngoài cộng với vị trí là khu phố vàng thương mại 3 nên chúng tôi rất thiện chí mua đất dự án Golden City giá cao, nhanh chóng, chồng tiền luôn trong ngày để bổ sung nguồn hàng đang cần gấp cho đối tác.

 cần mua đất Golden City

cần mua đất Golden City

Quý vị chỉ cần báo vị trí, số ô, lô đất, sau khi kiểm tra chính xác chúng tôi sẽ xuống tận nhà chủ đất để thẩm định, giao dịch coi sổ đất và báo giá thu mua lô đất. Chúng tôi mua đất dự án Golden City với giá cao, nhanh chóng, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường. Sẵn sàng chồng tiền một lần trong ngày tại nhà chủ đất giúp chủ đất không phải đi lại tốn kém mà vẫn bán được đất với giá cao.

MUA ĐẤT GOLDEN CITY PHÁP LÝ MINH BẠCH

Khi quý vị sở hữu đất dự án Golden City muốn bán một hay nhiều lô đất liền kề chứng minh được tính pháp lý, minh bạch của lô đất, không tranh chấp, chủ đất không vay tiền ngân hàng, chúng tôi sẽ trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn trong ngày.

Chúng tôi cần mua đất dự án Golden City không qua trung gian, phải là đất chính chủ, đầy đủ giấy tờ đất (sổ đỏ, sổ hồng). Yêu cầu là đất thổ cư 100%.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý, bao sang tên sang tên chủ đất… khi mua đất dự án Golden City.

Với những vị trí đất đẹp thỏa mãn yêu cầu đầu tư của đối tác như để an cư, xây văn phòng, trụ sở kinh doanh, buôn bán, nhà hàng, khách sạn, nhà trọ… Chúng tôi sẽ mua đất dự án Golden City liền sau khi thống nhất được giá cả, không cần đặt cọc để khỏi mất thời gian.

Để được THU MUA ĐẤT KHU DỰ ÁN GOLDEN CITY giá cao, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 –  0988.316.0970 Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Mỹ Phước, Rạch Bắp, An Điền, Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Cần mua đất dự án Golden City giá cao, nhanh chóng
4.5 (90%) 2 votes

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT BÌNH DƯƠNG, tin tức.

Chat Zalo

0934020537